Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù n.ó.ng b.ỏ.ng nhưng bị… mùi cơ thể

Hành động của Trọng Hưng không được đánh giá cao khi ủng hộ những ý kiến không hay về vợ cũ.

Dường như cư dân mạng vẫn dành một sự quan tâm nhất định về câu chuyện đấu tố qua lại giữa diễn viên Trọng Hưng và vợ cũ Âu Hà My. Cách đây ít ngày, sao “Đi qua mùa hạ” cũng lên tiếng nói nàng giảng viên bịa chuyện, vu khống. Thậm chí, anh còn tìm về nơi cửa Phật, nhờ thầy cúng để giải bùa được cho là của vợ cũ yếm mình.

Nam diễn viên còn có hành động “lầy lột” là xin tham gia vào một nhóm kín trên mạng xã hội với cái tên “Hội những người anti cô giáo Âu”. Không những vậy, Trọng Hưng còn rất tích cực bình luận dưới những bài đăng trong nhóm.

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 1

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 2

Trọng Hưng tham gia vào hội nhóm kín anti vợ cũ.

Đối với những chia sẻ “ném đá” Âu Hà My, Trọng Hưng công khai ủng hộ. Khi có bình luận anh từng chăm sóc bố của Âu Hà My khi ông bị bệnh thì nam diễn viên không ngần ngại khẳng định đó là sự thật.

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 3

Đỉnh điểm, anh còn có động thái như ngầm xác nhận chuyện Âu Hà My bị… hôi nách, khi được một cư dân mạng hỏi tới. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng nhiều người phải ngán ngẩm vì màn ứng xử có phần trẻ con này của anh chàng.

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 4

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 5

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 6

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Trọng Hưng cho biết bản thân rất mệt mỏi và suy sụp chỉ mong Âu Hà My đính chính sự thật: “Tôi nghĩ rằng mình và My phải kết thúc vấn đề ly hôn trên pháp luật thì mới bắt đầu đính chính lại những thông tin sai lệch. Thứ hai là tôi không muốn những việc này đi quá xa, nó đã ảnh hưởng đến bố mẹ tôi, gia đình tôi và cả họ nhà tôi. Thật ra tôi cũng rất muốn im lặng để mọi thứ qua đi, chẳng ai muốn mang chuyện riêng gia đình lên mạng xã hội cả”.

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 7

Trọng Hưng còn ngầm xác nhận chuyện vợ cũ Âu Hà My dù nóng bỏng nhưng bị... mùi cơ thể - Hình 8

“Tôi đã xác định kiểu gì mình cũng phải đăng bài viết đó, vì đó là danh dự của tôi và gia đình tôi. Cái gì thuộc về sự thật vẫn là sự thật. Còn ai mà muốn làm nó sai lệch đi thì bên kia cứ làm những gì họ muốn, tôi đón nhận! Không vấn đề gì cả, tôi rất nhẹ nhàng. Đã ra tòa thì ba mặt một lời, cần bằng chứng chứ không thể nói suông thế này được nữa”, Trọng Hưng cho biết thêm.

Ý kiến bạn đọc