Trọng Hưng chuẩn bị trận chiến cuối cùng khi tuyên bố “Hết giờ” với Âu Hà My: “Toang rồi ông giáo ạ”

Trọng Hưng đã tuyên bố “hết giờ” sau 3 ngày chờ đợi, và giờ đây cuộc chiến chỉ mới thực sự bắt đầu.

Đã 3 ngày trôi qua tính từ thời điểm Nguyễn Trọng Hưng tung loạt bằng chứng tố cáo Âu Hà My “bịa chuyện” trong vụ ly hôn ồn ào và yêu cầu gia đình vợ cũ phải lên tiếng xin lỗi, đính chính thông tin sai lệch.

Thời hạn đã hết song đến nay, Âu Hà My vẫn không có bất kỳ động thái mới nào trên Facebook. Điều này có nghĩa, Trọng Hưng chưa nhận được lời xin lỗi như yêu cầu trước đó.

Trọng Hưng chuẩn bị trận chiến cuối cùng khi tuyên bố Hết giờ với Âu Hà My: Toang rồi ông giáo ạ - Hình 1

Trọng Hưng đã đăng một story ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý: “Hết giờ”. Đây là động thái đầu tiên của nam đạo diễn khi không đạt được thỏa thuận.

Về phía Âu Hà My và gia đình vẫn chọn cách im lặng và không có bất kỳ động thái nào. Điều này khiến dân tình đồn đoán rằng, rất có thể cô và gia đình đang quyết liệt chống đối với Trọng Hưng, nên mới nhất quyết không khoan nhượng. Cũng rất có thể, Âu Hà My và gia đình đang rất mệt mỏi và không muốn liên quan hay có hành động gì đến vấn đề này nữa. Hiện, cư dân mạng đang rất tò mò về động thái tiếp theo của Trọng Hưng đối với Âu Hà My, có lẽ sẽ ra một cuộc kiện tụng.

Nếu như cuộc kiện tụng này diễn ra có thể sẽ là một trận chiến vô cùng khốc liệt giữa Âu Hà My và Trọng Hưng. Vì sau thời gian dài tranh cãi, mỗi bên lại đưa ra những lời lẽ riêng của mình, khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mạng không biết theo bên nào. Nếu như pháp luật can thiệp hy vọng sẽ làm sáng tỏ vụ việc. Chắc hẳn nhiều người cũng mệt mỏi với câu chuyện này.

Tối 7/9, Trọng Hưng bỗng nhiên chia sẻ nhiều chi tiết liên quan đến vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ. Cho rằng Hà My quá cố chấp, nam đạo diễn quyết định tung loạt bằng chứng để chứng minh những lời tố của cô giáo về mình trước đó là thất thiệt.

Trọng Hưng chuẩn bị trận chiến cuối cùng khi tuyên bố Hết giờ với Âu Hà My: Toang rồi ông giáo ạ - Hình 2
Nội dung bài tố bao gồm các nội dung:

1. Âu Hà My đặt máy nghe lén để theo dõi hành tung của Nguyễn Trọng Hưng.

2. Nam diễn viên Đi qua mùa hạ cho biết cả hai đã chính thức ly hôn với sự chứng kiến của hai bên gia đình từ ngày 24/6/2020 và nhận phán quyết chính thức từ tòa ngày 26/8/2020. Vậy nên Trọng Hưng cho rằng, việc cả hai bên có những mối quan hệ khác cũng là chuyện bình thường.

3. Nguyễn Trọng Hưng một lần nữa khẳng định Âu Hà My không có thai như cô đã nói trước đó. Bởi khi điều tra, nam đạo diễn đã nhận được câu trả lời từ đại diện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: “Rà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, bệnh viện phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”.

4. Công ty của Trọng Hưng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên trước đó, Âu Hà My lại cho biết công ty chồng cũ đã bị phá sản. Điều này đã khiến Trọng Hưng bị hủy rất nhiều hợp đồng.

5. Nguyễn Trọng Hưng khẳng định không ở rể và chưa bao giờ muốn ở rể: “Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về nhà ở Cửa Đông sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn”.

Trọng Hưng chuẩn bị trận chiến cuối cùng khi tuyên bố Hết giờ với Âu Hà My: Toang rồi ông giáo ạ - Hình 3

Cuối chia sẻ, Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My phải sang trực tiếp gặp gia đình anh xin lỗi, đồng thời đăng thông tin lên trang cá nhân Facebook để đính chính lại tất cả sự việc.

Gia đình nữ giảng viên sẽ có 3 ngày, tính từ thời gian nam đạo diễn đăng bài viết để thực hiện những yêu cầu phía Trọng Hưng đưa ra.

Trong trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì Nguyễn Trọng Hưng sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra tòa án.

Trọng Hưng chuẩn bị trận chiến cuối cùng khi tuyên bố Hết giờ với Âu Hà My: Toang rồi ông giáo ạ - Hình 4

Trước đó vào đêm 12/8, cô giáo nổi tiếng Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi tung bằng chứng bắt gian chồng ngoại tình tại nhà riêng “Tuesday”, khép lại cuộc hôn nhân 11 tháng.

Theo lời Âu Hà My, chồng cô – đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng là một người bạc bẽo, ngoại tình lúc vợ bụng mang dạ chửa. Khi anh phá sản, mẹ Hà My thậm chí còn chi cho con rể 1 tỷ trả nợ, vậy mà lúc bà nằm viện, cậu rể quý lại không một lời hỏi thăm. Ngày cô giáo sảy thai, nam diễn viên Đi qua mùa hạ còn không thèm bén mảng mà lại đi “vui vẻ” với nhân tình.

Ý kiến bạn đọc