Sự thật hình ảnh n.ữ s.i.nh trường ĐH kinh tế TP HCM b.ị l.ộ c.l.i.p n.ó.ng gây x.ôn x.ao MXH

Mới đây tài khoản Fb của ɴữ ѕıɴʜ đã vô cùng вứс χύс chia sẻ lại hình ảnh mình bị nghi ngờ là người lộ clip nóng với bạn trai gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày nay. Cô gái tỏ thái độ bực tức khi bị gán ghép mình.

Hình ảnh đôi nam nữ mặc đồng phục sinh viên của trường Quốc gia TP Hồ Chí Minh làm nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự bất cẩn này của 2 bạn. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu 2 sinh viên này có thực sự học tại trường này hay đây là 1 chiêu trò để làm ảnh hưởng đến bộ mặt của nhà trường.

Bài viết của ɴữ ѕıɴʜ trên MXH

Bài chia sẻ của cô nàng:

“Thiệt sự oan ức quá mọi người ạ. 1 người học cấp 3 còn 1 người là sinh viên đại học kinh tế luật HCM làm sao mà có thể ghép 2 trong 1 được. Ai học trường Chu Văn An sẽ hiểu sau áo không in chữ gì cả , mà lại bị nhầm lẫn 1 cách quá trớn.

Câu like dựa trên nhân phẩm của người khác ? Không đúng sự thật để làm gì? 1 người không làm gì hết nhưng bị sự đàm tiếu của gia đình bạn bè thì  thấy sao ? Tức không? Nếu chuyện này đi quá xa thì mình sẽ nhờ pháp luật vào can thiệp vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của mình”

Cô nàng vô cùng вứс χύс khi hình ảnh của mình bị bôi nhọ

Sau sự việc, cô nàng đã liên hệ với người đã gán ghép mình và nhận được lời xin lỗi

Nhưng với sự xin lỗi mà gây ảnh hưởng như thế này thì có thể tha thứ được không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *