Sau lo.ạ.t s.t.a.t.u.s đ.ấ.u t.ố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: “Nói cái gì phải có hai chiều và có b.ằ.ng ch.ứ.ng”

Những ngày qua, dân m.ạn.g đổ dồn sự chú ý về lùm xùm giữa Xuân Lan – Trọng Hưng.

Vừa qua, Xuân Lan đứng ra làm một tal.ks.h.ow nói về nỗi lòng khó chia sẻ mang tên Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan. Tại đây, nàng mẫu bật mí đáng lẽ ra nhân vật xuất hiện trong tập đầu tiên sẽ là “người thứ 3” trong câu chuyện ly hôn giữa nam diễn viên – đạo diễn và vợ cũ gây ồ.n ào mạng xã hội. Ngay lậ.p tứ.c, khán giả liên tưởng đến Âu Hà My và Trọng Hưng. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại sau khi Xuân Lan tiế.t l.ộ mình đang bị e.k.i.p của Trọng Hưng t.ấn cô.ng cả trên Fanpage và kênh YouTube.

Trước những lu.ồng thông tin g.ây xô.n x.ao dư luận, Trọng Hưng đã chính thức có phản hồi về sự việc kể trên. Chia sẻ cùng truyền thông, nam đạo diễn đặt câu hỏi: “Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có vì sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằ.ng ch.ứng”.

Sau loạt status đấu tố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng - Ảnh 2.

Trọng Hưng dù không nói thẳ.ng nhưng ngầm khẳng định mình không liên quan đến vụ việc của Xuân Lan

Đồng thời, anh nhấn mạnh: “Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụ.ng đến đ.ích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ l.uẩn qu.ẩn quanh mấy việc này được. Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại”.

Sau loạt status đấu tố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng - Ảnh 3.

Status trước đó của nàng mẫu khiến dân tình đổ dồn sự chú ý về Trọng Hưng

Sau loạt status đấu tố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng - Ảnh 4.

Cô còn cho rằng Trọng Hưng đã vào YouTube mình nhấn nú.t d.is.li.ke

Sau loạt status đấu tố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng - Ảnh 5.

Tal.k.s.h.ow của Xuân Lan dù mới lên sóng tập 1 nhưng đã gây tranh c.ãi trên diện rộng

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Ý kiến bạn đọc