Quyền Linh nai lưng vác 4 bì gạo 1 lúc để kịp lúc phát cho dân, Hồng Vân thấy mà dặn lòng xót xa: Bảo trọng,,,

Hình ảnh MC Quyền Linh xắn tay áo bốc dỡ hàng hóa nhiệt tình cho người dân khi đi làm từ thiện khiến NSND Hồng Vân xúc động.

Là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện nhất nhì showbiz Việt, MC Quyền Linh luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Từ trước đến nay, anh luôn dành tâm huyết trong công việc hỗ trợ người nghèo có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hiện nay, khi dịch bệnh hoành hành, nam MC tiếp tục không ngại lăn xả đến những nơi khó khăn để tiếp tế lương thực, giúp đỡ bà con.

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh thường xuyên chia sẻ những bài đăng thông báo hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách xã hội. Anh còn nhắn nhủ mọi người hãy ở yên trong nhà để bảo vệ sức khỏe vì tình hình dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng: “Mấy ngày qua F0 xuất hiện nhiều quá trong cộng đồng (hơn 50%, có mấy quận lên đến 80/ 90% ca trong cộng đồng) đây là những điều hết sức nguy hiểm… đi ra đường lúc này là bất kỳ Ai cũng có thể nhiễm vì F0 dày đặc xung quanh chúng Ta…

Đừng đem cược mạng sống của mình với nCoV nhé bà con… hãy ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu. Vì phải cứu trợ cho bà con nên Linh phải đi thôi, 2 tháng rồi… Linh cũng sợ lắm. Cầu mong bình an sẽ đến với cả nhà và những người đi thiện nguyện”.

Giữa tình thế căng thẳng, MC Quyền Linh vẫn không ngại ra đường giúp đỡ nhân dân. Trong bộ quần áo bảo hộ và đôi dép tổ ong giản dị quen thuộc, anh mang theo hàng tấn thực phẩm, lương thực đến nơi người dân đang gặp khó khăn để tiếp tế cho họ.

Không ngại nắng nóng, vất vả, nam MC còn tự mình bốc vác những bao gạo nặng trên vai.
Hình ảnh Quyền Linh bốc dỡ hàng hóa như dân chuyên nghiệp khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi xúc động.

Mỗi khi mệt mỏi, nam MC dựa vào xe hàng nghỉ ngơi.
Anh ăn những suất cơm vội vàng rồi lại bắt tay vào làm việc, ánh mắt luôn đầy ắp sự vui vẻ, lạc quan.

NSND Hồng Vân sau khi chứng kiến những hình ảnh đẹp này cũng phải thốt lên: “Ngưỡng mộ bạn quá, bạn bảo trọng nha. Mong bạn thật nhiều sức khỏe”. Sau đó, chính chủ liền đáp lại: “Sáng giờ nghe thông báo sợ quá”. Quyền Linh cũng nhận được vô số bình luận cảm ơn của cộng đồng mạng. Mọi người chúc anh có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ được nhiều người dân hơn, hoàn thành nghĩa cử cao đẹp của mình.

Là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện giúp bà con khó khăn, nam MC bày tỏ: “Nghệ sĩ làm từ thiện rất nhạ‌y cả‌m và mọi người đều cảm thấy lo. Nhiều nghệ sĩ lựa chọn việc ủng hộ thông qua một tổ chức nào đó hoạt âm thầm hỗ trợ thay vì trực tiếp tham gia như trước”.

Mỗi ngày, Quyền Linh đều không ngại đi vào tâm dịch để giúp đỡ bà con. Điều này không chỉ cần có lòng nhiệt tình mà còn cần cả sự dũng cảm. Nam MC cũng sợ nguy cơ lây nhiễm nhưng khi nhìn thấy bà con còn khổ, anh quyết định làm đến cùng, bỏ ngoài tai những ồn ào không đáng có

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc