Q.u.ý t.ử l.a.i Tây của Hoàng Oanh: Tóc nâu, mũi cao thừa hưởng từ bố Jack, còn “đôi mắt hí” đặc biệt giống mẹ

MC Hoàng Oanh vui vẻ cho biết, q.u.ý t.ử Max vừa mới chào đời của cô thừa hưởng nhiều nét từ bố Jack như làn da trắng, tóc nâu, mũi cao nhưng đặc biệt “đôi mắt hí” lại rất giống mẹ. 

Vào đầu tháng 8/2020 vừa qua, Hoàng Oanh bất ngờ xác nhận đã hạ s.i.nh con trai đầu lòng với chồng ngoại quốc sau hơn 1 năm cặp đôi về chung một nhà. Thời điểm đó, Hoàng Oanh q.uy.ết định sinh con trong bí mật, sau khi sinh con được vài tuần, nữ MC mới có những chia sẻ đầu tiên và cho biết thời điểm đó cô đã phải sinh non ở tuần 37 của thai kỳ.

Sau khi tập trung chăm sóc thiên thần nhỏ được tốt nhất, Hoàng Oanh sau đó mới chín.h th.ức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về qu.ý t.ử. của mình. Con trai nữ MC được bố mẹ đặt tên là Max Cole, qua những hình ảnh được chia sẻ, khán giả dễ dàng nhận thấy cậu bé có nét lai Tây thừa hưởng rất nhiều từ bố Jack, tuy nhiên đôi mắt lại rất giống mẹ.

Chính nhờ đặc điểm đặc biệt này, Hoàng Oanh hài hước cho biết rằng cô qu.yết địn.h gọi q.uý t.ử nhà mình là “Nhóc Tây mắt hí”: “Con thừa hưởng dáng người dài, mái tóc màu nâu, da trắng giống bố. Còn đôi mắt lại thừa hưởng từ mẹ. Nên tôi hay gọi con là “Nhóc Tây mắt hí”. Nói vui vậy chứ tôi mong con lớn lên cao ráo, mạnh khỏe và trở thành một người đàn ông bản lĩnh” – nữ MC cho biết.

Hoàng Oanh cho biết, vì si.n.h thiế.u ngày nên bé Max lúc chào đời nặng 2,7 kg và dài 49 cm. Lúc ô.m con vào lòng, người đẹp cảm thấy vừa thương vừa hy vọng rằng có thể sớm nuôi con được tròn lên, mặc dù vậy, Hoàng Oanh cho biết cô vẫn cảm thấy may mắn khi cậu bé không phải nằm lồng kín.h dù chào đời sớm hơn dự định.

Sau khoảng thời gian nhận được sự chăm bẵm từ mẹ và bà ngoại, bé Max hiện đã ngày càng trở nên vô cùng bụ bẫm, đáng yêu và đặc biệt là phát triển rất khỏe mạnh. Được biết, sau khi con trai cứng cáp hơn, Hoàng Oanh đã quy.ết định đưa con sang Singapore đoàn tụ chồng. Trước đó, trong suốt khoảng thời gian có bầu và sinh con, Hoàng Oanh nhiều lần phải buồn bã vì không có chồng ở bên chăm sóc, được biết, chồng Hoàng Oanh bị k.ẹt lại tại nước ngoài vì dịch Covid-19.

Hoàng Oanh cho biết vì đã được làm quen gương mặt, giọng nói của bố Jack qua điện thoại video nên ngay khi gặp mặt ngoài đời, bé Max đã rất nhanh chóng trở nên quấn quýt và thích được đùa giỡn với bố. Hiện tại, nữ MC đã hoàn tất thủ tục cách l.y theo quy định và cùng sống với chồng ở một căn hộ chung cư tại  Singapore. Trong khi ông xã Hoàng Oanh vẫn phải làm việc ở nhà thì Hoàng Oanh dành hết thời gian trong ngày chăm sóc cho con.

Ý kiến bạn đọc