Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng

Đội trưởng đội bảo vệ bất ngờ tiết lộ về những điều ‘ bí mật’ về dàn ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM không khỏi quan tâm.

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 1

Ngày 25/6 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trưng bày dàn siêu xe, xe thể thao và xe sang gồm 12 chiếc tại Đắk Lắk, tổng giá trị dàn xe lên tới 100 tỷ đồng. Qua đó, để sự kiện diễn ra an toàn và trật tự thì không thể thiếu vắng đội ngũ bảo vệ đầy chuyên nghiệp của Trung Nguyên.

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 2

Cafebiz đã có cuộc trò chuyện với ông Lương Viết Hùng, đội trưởng, quản lý lực lượng bảo vệ Bảo tang Thế giới Cà phê Trung Nguyên để hiểu rõ hơn về những khó khăn và yêu cầu khắt khe trong sự kiện lần này.

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 3

Theo ông Lương Viết Hùng, đội ngũ bảo vệ gồm 15 người, mỗi ca trực kéo dài 5 tiếng dồng hồ với 6 bảo vệ làm việc. Sau mỗi ca trực, sẽ có 6 bảo vệ khác nhau đến tiếp nhận nhiệm vụ, luân phiên như vậy 24/24, đảm bảo an toàn bất kể ngày đêm. Sau ca trực, mỗi người sẽ có thời gian ăn uống và nghỉ ngơi. Công việc được bắt đầu từ 12h trưa ngày 24/6, chính là thời điểm dàn xe được đưa đến Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 4

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 5

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 6

Ông Hùng cũng chia sẻ về những áp lực khi phải trông coi dàn xe 100 tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: “Hôm qua thời tiết ở đây còn có mưa lớn, chúng tôi vẫn cố gắng khắc phục. Mỗi người được trang bị áo mưa và đèn pin để tiếp tục công việc trông coi tài sản, đảm bảo an ninh và trật tự tại khu vực này.

Đây là dàn xe giá trị, chúng tôi hiểu ai đến đây đều muốn lại gần chiêm ngưỡng, chụp ảnh hoặc quay phim, nên rất khó tránh trường hợp mọi người tới quá gần. Chúng tôi vẫn thường xuyên hướng dẫn khách hàng một cách nhẹ nhàng là vui lòng không sờ vào hiện vật, nhắc họ đứng xa ít nhất 1 mét so với hàng rào.

Chúng tôi không ngăn cản khách tham gia, thậm chí là tạo điều kiện cho họ. Một số trường hợp, tôi nghĩ họ vô ý thôi. Chúng tôi luôn làm theo tôn chỉ là chỉ được phép nhắc nhở, hướng dẫn, chứ không được phép đuổi”.

Người thân cận hé lộ bí mật dàn 'vợ bé' 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 7

Trước khi sự kiện diễn ra, đội ngũ bảo vệ cho dàn “vợ bé” của ông Vũ được đào tào chuyện nghiệp, cụ thể là được công an tỉnh Đắk Lắk huấn luyện nghiệp vụ, võ thuật chiến đấu, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn nên có thể đủ sức đảm nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt công việc.

Cuối cùng, khi nói về không khí sự kiện lần này, đội trưởng đội bảo vệ dàn siêu xe của Trung Nguyên hào hứng cho biết:

“Mọi người đến đây tham qua đều rất háo hức vì được tận mắt chiêm ngưỡng những siêu phẩm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Với bản thân tôi, tôi cũng rất phấn khích, vinh dự và hạnh phúc khi đảm nhận nhiệm vụ này”.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo ‘tin vui’ lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới

Sau khi hoàn tất ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng báo tin vui lớn, lập tức làm điều mà vợ cũ chưa từng nghĩ tới.

Mới đây, theo Cafebiz, Trung Nguyên Legend vừa rò rỉ thông tin sẽ xây dựng một không gian bán lẻ về cà phê lớn nhất thế giới, nằm trong dự án Thành phố Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo 'tin vui' lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới - Hình 1

Được biết mục tiêu của Trung Nguyên Legend lần này khá to lớn, khi thực sự muốn đưa Buôn Ma Thuột trở điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn cầu; biến nơi đây thành địa điểm tạo dựng giá trị lâu dài về đầu tư cũng như tạo ra cộng đồng sống khác biệt của thế giới.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo 'tin vui' lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới - Hình 2

Trước đó, vào cuối tháng 5, doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đồng hành với UBND TP.Buôn Ma Thuột trong Hội thảo khoa học với chủ đề: Phát triển thương hiệu thành phố Buồn Ma Thuột trở thành “Thành phố cà phê của thế giới”.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo 'tin vui' lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới - Hình 3

Tham luận tại hội thảo, đại diện Trung Nguyên Legend đưa ra 3 góc độ toàn diện của Cà Phê Vật Lý (là toàn bộ chuỗi giá trị vật lý của ngành cà phê từ nghiên cứu, trồng trọt, chế biến, thưởng lãm; từ cà phê thô tới cà phê tinh; từ cà phê đóng gói cho đến không gian thưởng lãm cà phê hay thưởng thức tiêu dùng cà phê tại nhà,…), Cà Phê Tinh Thần (toàn bộ các yếu tố mỹ thật và nghệ thuật để thể hiện và đi kèm với cà phê; các giá trị văn hoá – tinh thần tạo nên cà phê và từ cà phê mà có) và Cà Phê Xã Hội (là sự kết nối và sáng tạo của những người dùng cà phê và tác động tích cực hay tiêu cực của họ đến với sự phát triển chung của xã hội).

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo 'tin vui' lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới - Hình 4

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo 'tin vui' lớn, làm điều mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa từng nghĩ tới - Hình 5

Có thể nói, đây chính là dự án tâm huyết bậc nhất của ông Vũ. Cách đây hơn 15 năm. “ông Vua cà phê” cũng từng chia sẻ vô cùng tâm huyết về việc xây dựng Buôn Ma Thuộc trở thành “Thiên đường của cà phê thế giới”. Qua đó, mục tiêu này cũng được Trung Nguyên Legend theo đuổi khi đầu tư hàng loạt các dự án trọng điểm như khu đô thị Thành phố Cà phê; Làng cà phê; Bảo tang thế giới Cà phê;…

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc