N.ó.ng b.ỏ.ng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng “bạn gái của Sơn Tùng” – “bản sao Lisa” vẫn là một nỗi buồn

Hoạt động nhiều trong showbiz, tên tuổi của Thiều Bảo Trâm được biết đến nhiều qua tin đồn hẹn hò và ngoại hình “hao hao” giống Lisa. Chính điều này cũng không phải là một món quà dành cho nữ ca sĩ.

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn  Xinh đẹp, gợi cảm và nóng bỏng, bản thân Thiều Bảo Trâm là một người hội đủ yếu tố để trở thành 1 nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cách nổi tiếng của cô hiện tại có lẽ là điều mà Thiều Bảo Trâm không dự tính và cũng chưa hề mong muốn.   Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Ra mắt với vai trò ca sĩ, song nhóm nhạc cùng chị ruột Thiều Bảo Trang của cô lại không thành công như mong đợi. Tách ra và hoạt động như một ca sĩ solo, ca khúc độc lập mới nhất của Thiều Bảo Trâm mang tên “Triệu lý do” cũng không ở lại lâu trong lnog2 khán giả. 

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồnNóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn  Con nhà nòi của nghệ thuật, Thiều Bảo Trâm tử tế với khán giả, hết mình với âm nhạc. Ở cô hội tụ đủ nhan sắc, giọng hát và cả điều kiện từ gia đình để bước đi thật nhanh trên con đường nghệ thuật.   Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồnNóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Vậy mà sau nhiều năm hoạt động, người ta chỉ nhớ đến Thiều Bảo Trâm với danh xưng “bạn gái bí mật” lâu năm của Sơn Tùng.

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Chưa một lần khẳng định mối quan hệ với Sơn Tùng, song mỗi khi nhắc tới Bảo Trâm, khán giả sẽ nghĩ ngay đến cô gái xinh xắn, gợi cảm vướng tin đồn tình cảm với nam ca sĩ gốc Thái Bình nhiều năm.

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn  Danh xưng này vốn không phải là một điều ngọt ngào hay “bàn đạp” giúp tên tuổi nữ ca sĩ được khẳng định. Chưa một lần đính chính về điều này, đây là một nỗi buồn với Thiều Bảo Trâm khi người nghệ sĩ luôn cố gắng được khán giả quan tâm b8ang2 sản phẩm chứ không phải là tin đồn tình cảm. 

Trước câu hỏi Bảo Trâm có chạnh lòng khi bị “mất tên, mất danh xưng ca sĩ”, Bảo Trâm chỉ khéo léo trả lời rằng đó là động lực để cô nỗ lực hơn nữa.

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Không chỉ bị gắn liền với danh xưng “bạn gái Sơn Tùng M-TP”, Thiều Bảo Trâm còn bị nhận xét là “bản sao của Lisa” (1 thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc có tên Black Pink).

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Từ gương mặt có phần giống nhau, đến màu tóc và phong cách, Thiều Bảo Trâm đã không ít lần nhận những bình luận tiêu cực cho rằng cô cố ý “ăn theo” hình tượng của Lisa. 

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Với danh xưng “bản sao của Lisa”, Thiều Bảo Trâm cũng tỏ ra chẳng mấy vui vẻ. Cô nhiều lần khẳng định Lisa xinh đẹp hơn, nổi tiếng hơn và mong khán giả đừng so sánh nữa, vì cả hai không hề giống nhau.

Nóng bỏng, tài năng như Thiều Bảo Trâm nhưng danh xưng bạn gái của Sơn Tùng - bản sao Lisa vẫn là một nỗi buồn

Sau 6 năm đi hát, có giọng hát tốt, có vũ đạo đẹp, có nhan sắc ưa nhìn song, mỗi lần nhắc tới Thiều Bảo Trâm, khán giả lại gắn tên cô với tên của 1 người khác. Đó chính là nỗi buồn mà Thiều Bảo Trâm rất khó để có thể bày tỏ với khán giả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *