Lộ lưng trần rướm máu, Lâm Vỹ Dạ tức tưởi: “Bệnh cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, vậy mà bọn xấu xa đâu có tha”

Hình ảnh mới của Lâm Vỹ Dạ k.hi.ến dân tình vô cùng lo lắng.

Hôm nay (19/9), Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải hình ảnh lưng cạo gió đến rướ.m máu. Chỉ lộ tấm lưng nhưng có thể thấy, bà xã Hứa Minh Đạt đang trong tình trạng sức khoẻ không tốt. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả, chia sẻ đầy ẩn ý của nữ danh hài cũng khi.ế.n dân tình hoang mang.

“Mưa bão tới là rầu. Bệnh miết cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, ấy vậy mà bọn xấu xa đâu có tha, cứ vay quanh vì thú vui của nó là h.ại người. Riết nản, chẳng muốn làm gì. Cố gắng con lớn rồi về vườn trồng cây nuôi cá cho an yên chứ mệt mỏi lắm rồi”. Rất nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm đến Lâm Vỹ Dạ và mong cô ráng giữ gìn sức khoẻ.

Lộ lưng trần rướm máu, Lâm Vỹ Dạ tức tưởi: Bệnh cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, vậy mà bọn xấu xa đâu có tha - Hình 1
Tình trạng sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ khi.ế.n nhiều người lo lắng

Trong lứa diễn viên hài nổi tiếng Vbiz hiện nay, Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên được săn đón nhất nhì. Cô liên tục góp mặt trong các dự án điện ảnh lớn nhỏ và luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Nhiều người cho rằng, lịch trình công việc bận rộn cũng là lý do khi.ế.n sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ trở nên giảm sút như vậy.

Lộ lưng trần rướm máu, Lâm Vỹ Dạ tức tưởi: Bệnh cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, vậy mà bọn xấu xa đâu có tha - Hình 2

Bà xã Hứa Minh Đạt hiện là diễn viên hài đắt show và quảng cáo trên thị trường

Ý kiến bạn đọc