Liên tục bị Trọng Hưng b.êu x.ấu, Âu Hà My g.ắt gỏ.ng: “Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn c.hưa chừa”

Thời gian gần đây, Trọng Hưng liên tục bê.u xấ.u vợ cũ Âu Hà My trên mạng xã hội, từ chuyện có m.ùi cơ thể đến nhiều chuyện th.ầm kí.n khác, kh.iến dân mạng và đặc biệt là Âu Hà My vô cùng bứ.c x.úc.

Có thể, dân mạng đã bắt đầu ngán ngẩm với những màn đấu tố không h.ồi kế.t của Trọng Hưng và Âu Hà My trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu khi nàng đăng đàn “b.óc ph.ốt” chồng cũ. ng.oại tì.nh, “cạn tàu ráo m.áng”… chàng thì cũng chẳng vừa khi lên tiếng cho rằng vợ cấ.u k.ết với gia đình bịa đ.ặt, lập mư.u hạ.i mình. Tưởng chừng thông tin cả hai chính thức ly hô.n đã kh.ép lại mọi chuyện nhưng không, đây lại là cả một chân trời mới với những dra.m.a mới.

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 1

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 2

Ở diễn biến mới nhất, Trọng Hưng tiếp tục tu.ng bằng ch.ứng tố “cô giáo ho.tg.irl” đặt máy ngh.e lé.n xâ.m ph.ạm quyề.n riêng tư. Chưa kể, việc cô tu.ng t.in đồ.n th.ất th.iệt kh.iến anh bị mất rất nhiều hợp đồng, tổ.n hại nghiêm trọng cả về kinh tế lẫn danh dự, …. Đặc biệt, nam đạo diễn yêu cầu gia đình vợ cũ phải lên tiếng đí.nh chính và có lời xin lỗi côn.g khai trong vòng 3 ngày, nếu không anh sẽ đến pháp lu.ật.

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 3

Tất nhiên, khán giả trông đợi Âu Hà My gắ.t gỏ.ng ph.ản phá.o chồng cũ với những lời lẽ đa.nh th.ép như trước kia, song cô nàng chọn cách im lặng. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn bày tỏ sự t.ức t.ối dành cho người chồng b.ội b.ạc kia. Không ít người quả quyết Trọng Hưng không đáng mặt đàn ông khi có hành động b.êu rế.u vợ cũ trên mạng xã hội.

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 4

Sau nhiều ngày quyết im lặng, mới đây, cô giáo cuối cùng cũng đã có đ.ộng tĩnh. Dưới phần bình luận của bạn bè, Âu Hà My gắ.t gỏn.g “đ.á đ.ểu” Trọng Hưng: “Lập hẳn nhóm nói x.ấu vợ cũ thì chịu hẳn rồi chị ạ. Bảo cư x.ử tử tế mà cứ n.goi lên hành động lần nào là bị g.ạch lần đấy vẫn chưa chừ.a”. Ngoài ra, cô nàng cũng không hề đá động đến việc sẽ đăng bài xin lỗi chồng cũ.

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 5

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 6

Không những Âu Hà My nhiều khán giả cũng tỏ vẻ bấ.t bình, khi Trọng Hưng liên tục b.êu x.ấu Âu Hà My trên mạng xã hội. Đa số cho rằng một người đàn ông tử tế sẽ chẳng .bao giờ lôi hàn.g lo.ạt chuyện đời tư để “bó.c ph.ốt” người từng chung chăn gối với mình.

Liên tục bị Trọng Hưng bêu xấu, Âu Hà My gắt gỏng: Đồ đàn ông mặc váy, cứ ngoi lên là ăn gạch vẫn chưa chừa - Hình 7

Bên cạnh đó, Âu Hà My còn cho hay mình sẽ giữ im lặng vì những điều đúng sẽ chẳng cần thanh minh hay giải thích thêm: “Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồ.n d.ập trong cùng 1 năm và m.ất m.át quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều”.

Có vẻ như, câu chuyện giữa 2 vợ chồng dr.a.m.a này sẽ còn căn.g th.ẳng trong thời gian tới. Nhưng với dân mạng, câu chuyện dườ.ng như đã hạ nh.iệt, trở nên ng.án ngẩ.m rồi.

Ý kiến bạn đọc