Lệ Nam khẳng định không lọt Top 16 vì là bisexual, netizen khó chịu: “Chị ứng xử kém chứ sao lại lôi LGBTQ vào?”

“Chị rớt vì ứng xử kém chứ không liên quan đến LGBT đâu” – Một netizen bình luận.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khép lại với Top 3 chung cuộc thuộc về: Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Phạm Huỳnh Thủy Tiên. Kết quả này nhận được sự đồng thuận lớn từ người hâm mộ, thế nhưng điều khán giả tiếc nuối nhất chính là việc Lệ Nam bất ngờ bị loại khỏi Top 10 cuộc thi. Người đẹp Tiền Giang đã có phần thể hiện vô cùng nổi bật tại đêm bán kết, được khán giả kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn.

Lệ Nam khẳng định không lọt Top 16 vì là bisexual, netizen khó chịu: Chị ứng xử kém chứ sao lại lôi LGBTQ vào? - Hình 1

Sau cuộc thi, Lệ Nam một lần nữa khiến cõi mạng dậy sóng khi tiết lộ về nguyên nhân phải dừng chân sớm tại Top16 của mình: “Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual. Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT”.

Lệ Nam khẳng định không lọt Top 16 vì là bisexual, netizen khó chịu: Chị ứng xử kém chứ sao lại lôi LGBTQ vào? - Hình 2

Chia sẻ của Lệ Nam lập tức tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội bởi nhiều ý kiến cho rằng, cô lấy chuyện giới tính làm lý do bị loại là không hợp lý. Thậm chí, một số người hâm mộ còn “quay xe” lên án việc Lệ Nam lôi cộng đồng LGBTQ để bao biện cho việc ứng xử kém của mình.

Trên các diễn đàn không ngừng tranh cãi về câu trả lời Lệ Nam:

“Trời ơi, đang có thiện cảm và bảo vệ chị hôm qua tới giờ. Giờ phát ngôn như đổ sông đổ biển. Còn lôi cộng đồng LGBTQ vào chi, hết hiểu nổi”.

“Chị rớt vì ứng xử kém chứ không liên quan đến LGBT đâu”.

“Đang nhận được cảm tình trở lại thì bắt đầu làm trò”.

Lệ Nam khẳng định không lọt Top 16 vì là bisexual, netizen khó chịu: Chị ứng xử kém chứ sao lại lôi LGBTQ vào? - Hình 3

Lệ Nam khẳng định không lọt Top 16 vì là bisexual, netizen khó chịu: Chị ứng xử kém chứ sao lại lôi LGBTQ vào? - Hình 4

Nguyễn Thị Lệ Nam: ‘Buồn khi bị loại khỏi Top 10’

“Tôi cảm thấy tiếc nuối khi không lọt vào top 10 chung cuộc. Tuy nhiên, hành trình vừa qua tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực sự đáng nhớ”, Lệ Nam nói.

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức tại TP.HCM với sự tranh tài của 41 thí sinh. Người đẹp Ngọc Châu xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Danh sách top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi gồm Huỳnh Phạm Thủy Tiên (245), Nguyễn Thị Hương Ly (343), Nguyễn Thị Ngọc Châu (314), Nguyễn Thị Thanh Khoa (307), Lê Thảo Nhi (311), Đặng Thu Huyền (202), Lê Hoàng Phương (316), Vũ Thúy Quỳnh (606), Ngô Bảo Ngọc (113), Bùi Quỳnh Hoa (224).

Người đẹp Lệ Nam vắng mặt trong danh sách kể trên.

Nguyễn Thị Lệ Nam: Buồn khi bị loại khỏi Top 10 - Hình 1

Lệ Nam trong phần thi trình diễn bikini. Ảnh: Quỳnh Danh.

Theo ghi nhận của Zing, sau khi đêm chung kết khép lại, Lệ Nam khóc, ôm lấy một số thí sinh khác trên sân khấu.

Nói về kết quả trượt top 10 cuộc thi, cô gái đến từ Tiền Giang bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Hành trình vừa qua thật sự tuyệt vời và đáng nhớ”.

“Sau một khoảng thời gian dài, đây là ngày kết thúc hành trình. Những giọt nước mắt của tôi sau đêm chung kết là hội tụ của nhiều cảm xúc. Hôm nay, mẹ của tôi cũng đến sân khấu để cổ vũ con gái. Tôi rất xúc động”, Lệ Nam nói thêm.

Lý giải về nguyên nhân trượt top 10, cô cho biết bản thân tôn trọng kết quả này và đánh giá của dàn giám khảo. Lệ Nam khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô tham gia.

“Tôi đã dành hai năm để chuẩn bị, đầu tư cho cuộc thi này. Vì thế, đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên, cũng là cuối cùng. Tôi sẽ không bao giờ quên được những ngày vừa qua”, người đẹp Tiền Giang tâm sự.

Nguyễn Thị Lệ Nam: Buồn khi bị loại khỏi Top 10 - Hình 2

Nguyễn Thị Lệ Nam: Buồn khi bị loại khỏi Top 10 - Hình 3

Lệ Nam từng tỏa sáng trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: Phương Lâm.

Lệ Nam cũng khẳng định kết quả hoa hậu dành cho Ngọc Châu cùng hai vị trí á hậu thuộc về Thảo Nhi và Thủy Tiên là xứng đáng.

“Đối với tôi, 41 thí sinh đều xứng đáng trở thành tân hoa hậu. Họ đã cùng tôi vượt qua hành trình khó khăn. Cái được lớn nhất của tôi là sự trưởng thành. Khán giả đã thấy tôi ở những điểm mới. Dù không đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tôi sẽ tự tạo những thành tích khác cho mình”, cô chia sẻ.

Lệ Nam là một trong số những thí sinh có lượng fan đông đảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Người đẹp 26 tuổi nhận hai giải thưởng phụ gồm: Gương mặt đẹp nhất và Đại sứ cộng đồng trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc