Hương Giang viết tâm thư b.ênh v.ực bạn trai: “Để bảo vệ hạnh phúc, từ hôm nay mình xin phép h.ạn chế chia sẻ chuyện tì.nh c.ảm ”

Đứng trước nhiều những ồn ào tình cảm trong những ngày qua, Hương Giang mới đây đã chính thức lên tiếng về những tin đồn liên quan đến bạn trai Matt Liu, nữ ca sĩ cho biết dù rất cảm ơn sự quan tâm từ khán giả nhưng từ nay cô sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Ảnh: @mattllh

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang bất ngờ cho đăng tải dòng tâm thư khá dài chia sẻ về những ồn ào tình cảm của bản thân trong những ngày qua. Có thể thấy, hành động lần này của nàng hoa hậu dường như là để bênh vực và lên tiếng cho bạn trai trước những tin đồn thất thiệt đến từ một tài khoản trên mạng xã hội.

Ảnh chụp màn hình

Theo đó, sau khi chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu được đông đảo công chúng ngưỡng mộ và quan tâm thì bất ngờ một cô gái đã lên tiếng tố bạn trai Hương Giang từng nhắn tin gạ tình cô trên một ứng dụng hẹn hò và bày tỏ: “Coi bộ giờ hơi bị hot. Tự nhiên thấy tội Hương Giang dễ sợ”. Điều đáng nói, đi kèm với lời bóc phốt, cô gái này chỉ đưa ra được đúng một dòng tin nhắn của Matt Liu với câu làm quen là “Hi em” và được gửi từ 51 tuần trước.

Ảnh chụp màn hình

Trước những ồn ào và bàn tán từ công chúng, Hương Giang đã lên tiếng trong bức tâm thư để bên vực bạn trai: “Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua dậy trên mạng ầm ĩ thấy Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế”.

“Đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang , cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt” – Hương Giang viết trên trang cá nhân về bạn trai CEO.

Ảnh: @huoggiangggg

Không những vậy, nữ ca sĩ còn cho biết chính bản thân cô trong những ngày qua cũng cảm thấy vô cùng lạ lẫm khi chuyện tình cảm của mình bị bàn tán khắp mọi nơi: “3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của Giang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt nhưng nói thật nhiều quá cứ thấy ngại ngại xấu hổ kiểu gì ý không quen, chắc đó là lý do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm”.

Ảnh: @huoggiangggg

Dù rất cảm ơn tình cảm của khán giả, thế nhưng Hương Giang vẫn đưa ra quyết định để bảo vệ bạn trai đó là từ nay sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm của cả 2 lên mạng xã hội: “Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang”.

Từ khi lên sóng chương trình vào ngày 7-8 vừa qua, chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu liên tục nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng. Trên khắp mạng xã hội, những hình ảnh và khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi liên tục được chia sẻ khắp mọi các diễn đàn khiến cho cuộc tình của cặp đôi cũng vô tình bị “tai bay vạ gió” kéo tới, gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của những người trong cuộc.

Ảnh: @huoggiangggg

Chính vì vậy, hành động lần này của Hương Giang được xem là để bảo vệ tình cảm của mình. Với tuyên bố lần này, có lẽ sắp tới khán giả sẽ ít có thể thấy hình ảnh của cặp đôi hơn. Tuy vậy, dòng trạng thái của nữ ca sĩ vẫn nhận về được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình của khán giả.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh: @mattllh

Ảnh: @huoggiangggg

Ảnh: @mattllh

Cách đây không lâu, Matt Liu cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi ăn tối lãng mạn cùng với Hương Giang trước những ồn ào tình cảm. Có thể thấy, trước những tin đồn vô căn cứ lần này, dù không biết sự thật là đúng hay sai, thế nhưng dường như mọi chuyện cũng không hề ảnh hưởng đến tình cảm của Hương Giang và Matt Liu dành cho nhau.

Viết bởi NamPhuong

Ý kiến bạn đọc