Hot: Bùi Tiến Dũng h.ô.n vợ say đắm ngay trên sân vận động trước hàng nghìn khán giả

Dù nhận thất bại tại trận chung kết Cúp Quốc gia nhưng về mặt tình cảm thì trung vệ Bùi Tiến Dũng đã thắng toàn diện rồi nhé.

Tối 20/9, trận chung kết Cúp Quốc gia giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Dù đã nỗ lực hết sức nhưng Tiến Dũng và các đồng đội Viettel vẫn không thể đánh bại đương kim vô địch Hà Nội FC, qua đó đành ngậm ngùi nhận ngôi Á quân Cúp Quốc gia 2020.

Sau trận đấu, Tiến Dũng lập tức đi tìm những người thân trong gia đình để chia sẻ cảm xúc. Khánh Linh – vợ (chưa cưới) cũng đưa con gái Sushi đến sân cổ vũ. Gia đình đoàn tụ, Tiến Dũng trao cho Khánh Linh nụ hôn say đắm dưới sự chứng kiến của hàng nghìn người có mặt trên sân Hàng Đẫy. Anh chàng sau đó đeo cho con gái chiếc huy chương bạc của giải đấu.

Hot: Bùi Tiến Dũng hôn vợ say đắm ngay trên sân vận động trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lãng mạn của gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng (Ảnh: Chang Phăn)

Hot: Bùi Tiến Dũng hôn vợ say đắm ngay trên sân vận động trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 3.

Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình sau trận chung kết Cúp Quốc gia (Ảnh: Hiếu Lương)

Thời gian qua, Tiến Dũng và Khánh Linh dính nghi vấn lục đục gia đình do nàng WAGs có nhiều động thái lạ trên Facebook và Instagram cá nhân như tự nhận là “single mom”, “độc thân”, là người chưa có chồng… Tuy nhiên, có vẻ sóng gió đã đi qua, cặp đôi lại tiếp tục thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc, tình cảm trước mắt người hâm mộ.

Hot: Bùi Tiến Dũng hôn vợ say đắm ngay trên sân vận động trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 4.

Viettel về nhì, Hà Nội FC mới là những nhà vô địch hôm nay (Ảnh: Hiếu Lương)

Ý kiến bạn đọc