Hồng Vân và Sao Việt sững sờ khi một Sao Việt qua đời vì Covid-19, đã kiên cường từng ngày nhưng không qua khỏi

Ca sĩ Đỗ Tuấn Vũ qua đời sau một thời gian kiên cường chống chọi với Covid-19, NSND Hồng Vân và dàn sao Việt day dứt khóc thương.

Trên trang cá nhân sáng nay 14/8, “ông bầu” Quang Cường đau buồn báo tin ca sĩ Đỗ Tuấn Vũ qua đời: “Thương tiếc em, cầu xin cho em được siêu thoát. Cả nhà hãy xem từng tấm hình này và hãy cầu nguyện cho em ca sĩ hiền lành Đỗ Tuấn Vũ được siêu sinh tịnh độ”.

Được biết, Đỗ Tuấn Vũ ra đi sau một thời gian chữa trị Covid-19.

Nhận được tin dữ, rất nhiều sao Việt xót xa, bàng hoàng khi vừa mất đi một người đồng nghiệp tài năng, khiêm tốn và tử tế.

Chia sẻ mất mát với gia đình Đỗ Tuấn Vũ, NSND Hồng Vân, Cindy Thái Tài, NSƯT Mỹ Uyên, Quang Hà, Trịnh Tú Trung,… nghẹn ngào gửi lời chia buồn. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp và đang trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội nên các nghệ sĩ không thể đến đưa tiễn Đỗ Tuấn Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Được biết, ca sĩ Đỗ Tuấn Vũ qua đời vào ngày 11/8 trong sự thương tiếc của người thân, bạn bè và khán giả. Cố nghệ sĩ chỉ mới 28 tuổi, để lại con thơ còn nhỏ dại. Đỗ Tuấn Vũ không chỉ là ca sĩ mà còn là một nhà báo và doanh nhân thành đạt.

Anh phát hiện bản thân dương tính với Covid-19 trước đó không lâu. Dù vậy, Đỗ Tuấn Vũ vẫn luôn tích cực chữa trị, chống chọi với bệnh tật đến giây phút cuối cùng.

Anh cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày lên trang cá nhân.

Đây sẽ là nỗi đau khó có thể bù đắp với người thân, gia đình và đồng nghiệp của Đỗ Tuấn Vũ.

Vũ Quốc Tuấn sinh năm 1993, là một ca sĩ, nhà báo, doanh nhân thành đạt. Anh từng cho ra mắt ca khúc “Tìm hoài chẳng thấy” được cộng đồng mạng chú ý. Nam nghệ sĩ có một con trai 5 tuổi.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc