Hoàng Oanh lần đầu công bố con đầu lòng, Nhã Phương vào nhận ngay con rể

Nữ MC Hoàng Oanh hạ sinh con trai đầu lòng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh cậu quý tử trên trang Facebook cá nhân khiến không ít khán giả quan tâm và chú ý.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nữ MC khoe với mọi người việc sắp được đoàn tụ với chồng ngoại quốc và gây chú ý khi lần đầu công khai hình ảnh cậu con trai bé bỏng. “Thời gian qua em trốn thế giới. Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới. Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ ko phải ngóng trông cha nữa rồi..” – Hoàng Oanh xúc động chia sẻ.

Sau khi đăng tải, bài đăng của Hoàng Oanh ngay lập tức làm “chao đảo” cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho việc Hoàng Oanh sắp được đoàn tụ với chồng sau thời gian dài xa cách, không ít khán giả còn nhanh chóng dành nhiều lời khen ngợi đến quý tử nhà nữ MC. Trong đó, nữ diễn viên Nhã Phương cũng “nhanh tay” vào nhận con rể. Được biết, 2 cô nàng là bạn thân của nhau đã nhiều năm và luôn gắn bó với nhau trong công việc cũng như cuộc sống, chính vì điều này càng làm khán giả thêm phần thích thú.

Tháng 12/2019, nữ MC xinh đẹp đã chính thức lên xe hoa cùng ông xã người ngoại quốc. Đến tháng 1/2020 Hoàng Oanh cho biết mình mang thai sau một tháng kết hôn và cô đã hạ sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 8, tổ ấm của cặp đôi ngày càng hạnh phúc khi xuất hiện một thiên thần nhí.

Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp mà chồng cô không thể ở bên lúc cô vượt cạn và cả 2 đã xa cách nhau mấy tháng trời. Dù chồng Hoàng Oanh không thể về Việt Nam ngay lúc này nhưng Jack Cole thường xuyên gọi điện về để trò chuyện và đàn hát cho vợ nghe. Điều này giúp MC giữ tinh thần thoải mái trong những ngày đầu làm mẹ.

Thế nhưng, là phụ nữ đôi khi cũng buồn vì những giây phút thiêng liêng nhất lại không có người đàn ông bên cạnh. Đối với nữ MC dù có đôi chút chạnh lòng nhưng người đẹp vẫn giữ tinh thần thoải mái, cố gắng chăm sóc em bé và bản thân tốt nhất. “Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không ở bên cạnh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ“, ông xã hứa khi về lại Việt Nam anh sẽ bù đắp và bên cô để cùng chăm sóc em bé.

Vậy là niềm vui của Hoàng Oanh cuối cùng cũng được trọn vẹn, cả gia đình cô lại được đoàn tụ. Hiện tại, cô đang tập trung vào công việc kinh doanh Sữa hạt trên mạng xã hội và cũng bắt đầu chuẩn bị tinh thần trở lại với nghệ thuật.

Viết bởi ThanhTuyen

Ý kiến bạn đọc