Hoàng Oanh khoe ảnh con trai lai Tây 20 ngày tuổi cực đáng yêu, giống hệt ba Jack không khác tí nào

Chính thức hạ sinh quý tử vào tháng 7 nhưng phải đến tận bây giờ, Á hậu Hoàng Oanh mới đăng ảnh khoe cận mặt con trai. Nhìn ngắm từng đường nét lai Tây trên khuôn mặt cậu bé, người hâm mộ liên tục xuýt xoa khen ngợi không ngừng.

Con trai của Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc Jack được bố mẹ đặt tên là Max. Từ khi sinh con tới nay, nàng hậu luôn khéo léo chụp góc nghiêng, chỉ khoe một phần diện mạo của bé khiến công chúng vô cùng tò mò. Mãi cho đến mới đây, sau khi đưa con sang Singapore để đoàn tụ cùng ông xã, người đẹp mới chính thức chia sẻ hình ảnh cận mặt của bé Max lên trang cá nhân.

Theo chia sẻ, đây là hình ảnh được chụp từ khi bé chỉ mới 20 ngày tuổi. Tuy nhiên vì Max sở hữu toàn bộ đường nét của cả bố lẫn mẹ nên vợ chồng Hoàng Oanh phải tranh luận xem con trai giống ai. Hoàng Oanh dí dỏm viết: “Xin chào các cô chú. Đây là con lúc 20 ngày tuổi ạ. Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn. Mẹ nói con giống ba, ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê. Cả nhà thấy con giống ai hơn ạ”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, người hâm mộ đều nhanh chóng để lại nhiều bình luận khen ngợi diện mạo của bé Max. Nhiều người cho rằng con trai Hoàng Oanh sở hữu nét đẹp lai của bố lẫn mẹ, số khác thì cho rằng Max giống “y khuôn” ba Jack với vẻ ngoài đúng chất lai Tây, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh: “Hệt anh bố luôn ý, em yêu quá, chúc em ăn mau chóng lớn nha!”, “Trộm vía em toàn lấy nét đẹp của bố mẹ”, “Giống ba y đúc rồi cô Oanh ơi”, “Mắt và môi giống mẹ nè, còn mũi cao giống ba”…

Trước đó, Hoàng Oanh chia sẻ vợ chồng cô có 1 phen “hú vía” vì bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với dự sinh. May mắn thay, bé chào đời bình an và trộm vía vẫn khỏe mạnh, lanh lợi. Hiện tại, Hoàng Oanh và con trai đã qua Singapore để đoàn tụ với ông xã Jack. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng được người đẹp cập nhật thường xuyên và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Ý kiến bạn đọc