Đông Nhi lần đầu khoe phòng của tiểu công chúa, hành trang đi sinh con có cả máy uốn tóc

Sát ngày sinh, Đông Nhi vừa khoe căn phòng cho bé yêu, cùng với đó là những món đồ sẽ mang đến bệnh viện chuẩn bị “vượt cạn”.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức chào đón con gái đầu lòng. Trong khoảng thời gian bầu bí, Đông Nhi vẫn chăm đi sự kiện và còn rất năng nổ biểu diễn phục vụ người hâm mộ. Thiên thần nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng được dự đoán sẽ trở thành “hot baby” của showbiz Việt khi có bố mẹ đều là người nổi tiếng.

Mới đây khi đã sát ngày lâm bồn, Đông Nhi vừa hào hứng khoe căn phòng chuẩn bị cho con gái nhỏ. Có thể thấy vợ chồng Nhi – Thắng ưu tiên gam màu trắng xám khi thiết kế phòng của con. Những món đồ như: quần áo sơ sinh, giường, đồ chơi trẻ em… gần như đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chờ ngày tiểu công chúa chào đời. Theo chia sẻ từ Đông Nhi, hiện căn phòng này vẫn chưa hoàn thiện 100% mà vợ chồng nữ ca sĩ vẫn đang sắp xếp thêm.

Đông Nhi lần đầu khoe phòng của tiểu công chúa, hành trang đi sinh con có cả máy uốn tóc
Đông Nhi lần đầu khoe phòng của tiểu công chúa, hành trang đi sinh con có cả máy uốn tócCăn phòng ngập tràn màu trắng cho tiểu công chúa của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi cũng dành thời gian chia sẻ về những món đồ sẽ mang đến bệnh viện khi đi sinh như: giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ, tả em bé, khăn mềm, sữa, mỹ phẩm cho mẹ, các loại thuốc giảm đau, băng vệ sinh cho bà bầu hậu sản, quần áo cho bé và mẹ… đặc biệt nữ ca sĩ còn đem theo cả máy uốn tóc để làm đẹp trong bệnh viện sau sinh, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên con gái đầu lòng.

Đông Nhi lần đầu khoe phòng của tiểu công chúa, hành trang đi sinh con có cả máy uốn tócVì lần đầu tiên mang thai và sinh nở, Đông Nhi cho biết cảm thấy rất hồi hộp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Ý kiến bạn đọc