Con trai 1 diễn viên hài nổi tiếng Việt Nam bị người giúp việc b.ạo lự.c, ti.nh th.ần đang chịu ảnh hưởng. Nam diễn viên nhờ khán giả truy lùng

Thông tin con trai Duy Khương bị đánh đã khiến nhiều người lo lắng.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, quán quân “Đấu trường tiếu lâm” đã đăng tải thông tin tố người giúp việc đánh nhóc tỳ nhà anh. Cụ thể, Duy Khương cho biết: ” Nửa đêm mới phát hiện ra người giúp việc đánh Cà Ri con của em chảy máu bên vành tai. Cả nhà giúp em tìm bạn này nhé. Bạn này ở Long Xuyên“. Đính kèm với đó, nam diễn viên cũng chia sẻ luôn hình ảnh của người giúp việc này.

Con trai diễn viên hài Duy Khương bị người giúp việc bạo lực, tinh thần đang chịu ảnh hưởng - Hình 1ADVERTISEMENT

Hình ảnh bài viết của Duy Khương

Bên dưới bình luận, Duy Khương cũng cho hay thêm về sự việc: “Nửa đêm tự dưng nó đòi thanh toán lương nhanh sáng nó bắt xe về quê. Mà Bé Li (vợ anh) nói sáng đưa cho tối rồi nó vẫn bắt phải chuyển khoản trong đêm cho nó. Rồi sáng nó ngủ tới trưa trong phòng xong là nó soạn đồ về quê liền. Em mới phát hiện ra khi tắm cho Cà Ri thì em lấy máy vợ em gọi nó liền. Nó bắt máy nói chuyện lung tung 2-3 câu nó cúp máy ngang”.

Thông tin đăng tải ai nấy cũng lo lắng và vào hỏi thăm tình hình hiện tại của con trai Duy Khương. Theo đó anh, ngoài bị chảy máu vành tai thì con anh còn có vết bầm trên chân và trán.

Nhìn thấy con như vậy, Duy Khương không khỏi đau lòng và xót xa. Duy Khương chia sẻ rằng, tối ngủ con anh cứ giật mình và khóc lớn: “Nó nói Ba ẵm Ri đi Ba. Ri sợ” – Duy Khương tiết lộ về tình trạng hiện tại của bé Cà Ri.

Con trai diễn viên hài Duy Khương bị người giúp việc bạo lực, tinh thần đang chịu ảnh hưởng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hiện con Duy Khương đang rất sợ

Duy Khương – Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi

Duy Khương được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi trở thành học trò của Trấn Thành và giành ngôi vị quán quân của cuộc thi Đấu Trường Tiếu Lâm. Đằng sau những tiết mục tấu hài mà anh mang lên sân khấu, ít ai biết rằng chàng diễn viên trẻ từng trải qua những biến cố đến mức muốn giải nghệ.

Sinh tại nhà, 4 tháng tuổi ba mẹ đã ly hôn

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Theo lời mẹ của Duy Khương chia sẻ, lúc nam diễn viên được 4 tháng, bà và chồng đã ly hôn. Sau đó bà quyết định mang 3 đứa con về TP.HCM, một mình nuôi con.

“Lúc mang bầu Khương, tôi chỉ ăn bánh mỳ với nước đá thôi, ngửi mùi cơm với xôi là buồn nôn. Chị hai của Khương năm nay 42 tuổi, chị ba thì 38 tuổi, chỉ có Khương thì “xa” chút thôi.

Ngày xưa tôi theo chồng về Kiên Giang, sau này chuyển vào Bình Long ở. Tôi làm công nhân, 1h đêm đi cạo mủ cao su, được cái tôi hoạt bát nên được làm tổ trưởng. Từ đó tôi cạo mủ cao su để nuôi con.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 1

Lúc sinh Khương, tôi được nghỉ 6 tháng thai sản. Tôi đẻ tại nhà luôn, trong vòng nửa tiếng Khương đã lọt lòng rồi. Cả 3 người con, tôi đều đẻ “như gà”.

Thật ra, tôi và ba Khương đã ly dị. Lúc Khương được 4 tháng, tôi đem 3 đứa con về TP.HCM, một mình nuôi con.

Ngày xưa có nghề gói kẹo, tôi tiếp tục gói kẹo rồi miễn có việc kiếm ra tiền nuôi con là tôi làm.

 

Tôi không thích đi bước nữa vì khi con 18 tuổi là mẹ lớn tuổi rồi. Nghĩ như vậy nên tôi nép lòng lại. Tôi mới tự nói với bản thân, mình đã có đủ con trai, con gái rồi, còn ham muốn gì nữa.

ADVERTISEMENT

Tôi thấy con mình ẻo lả quá nên đồng ý cho đi học nghệ thuật luôn. Con mình thích thì mình chiều, con không hư hỏng là được, muốn gì là tôi chiều”, mẹ Duy Khương tiết lộ.

15 năm ở nhà thuê, từng có 23 tỷ trong tài khoản, bị bạn lừa gạt đến mất trắng

Nhớ về những ngày tháng tuổi thở, Duy Khương kể: “Một ngày, mẹ tôi làm 3 công việc. Sáng sớm, mẹ dậy đi làm ở xí nghiệp. Chiều mẹ đi gói kẹo. Tối mẹ phụ đi bán hủ tiếu, đi rửa chén hoặc giặt đồ thuê cho người ta.

Từ nhỏ tôi sinh ra, tôi đã biết mẹ đi làm thuê rồi. Tôi còn bị ngộ nhận rằng ngôi nhà mẹ tôi thuê là nhà của mẹ tôi, gia đình tôi có đông người, mười mấy phòng trọ tôi cũng tưởng là gia đình của tôi.

Tôi chào hết mọi người trong khu trọ, từ dưới đất lên tới tận phòng tôi ở cuối cùng trên tầng.

Đến lớp 5, tôi mới phát hiện ra mình ở nhà thuê, không ai là bà con dòng họ với mình hết. Đến khi phát hiện ra như vậy, tôi vẫn chưa có nhà riêng. Mẹ con tôi phải ở qua 9 căn nhà thuê, 15 năm đi thuê nhà.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 2

Đến khi có tiền, bạn bè giúp, năm 2005 mới về được quận 7 mua nhà, ngôi nhà ấy hiện tại cũng đang ở.

Mẹ tôi hơi cổ hủ, cái gì mẹ cũng ngại nhưng tôi cho mẹ tôi thoải mái, tôi còn xúi mẹ hãy quen người này, người kia đi.

ADVERTISEMENT

Năm 2016, tôi có tham gia cuộc thi Đấu trường tiếu lâm. Sau đó, tôi chính thức làm diễn viên. Ngày xưa, tôi thi đỗ cả 3 trường đại học, một trường về kinh tế, một trường ngân hàng, một trường Sân khấu – Điện ảnh.

Nhưng 2 trường kia, đam mê không đủ lớn. Thứ 2 là tôi không có tiền, vào trường sân khấu thì được đi diễn, quảng cáo. Thù lao đầu tiên tôi nhận được là 150 ngàn đồng, đối với tôi 150 ngàn rất lớn, đủ để tôi dành dụm đóng tiền nhà, tiền điện nước, ăn uống, không làm mẹ phải lo.

 

Lúc đoạt giải Quán quân Đấu trường tiếu lâm, tôi được 300 triệu đồng, đóng thuế hết 29 triệu đồng, còn lại 271 triệu đồng đưa mẹ hết.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 3

ADVERTISEMENTChân dung trai Tây cột điện ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Hồi đó, tôi giả gái nhiều, tôi vẫn nhớ mẹ nói một câu là: “Bây giờ 10 cô con gái đổi lấy 1 cậu con trai của tôi, tôi không đổi”.

Khi đi diễn, tôi có tham gia một gameshow, vừa chạy ra thì vấp té, bị trật chân. Tôi đứng lên chạy tiếp thì chân bị lật ngược lại, bị gãy 2 mắt cá bên chân phải. Lúc đó tôi ngồi xuống thì thấy chân mình rất lạ, lòng bàn chân của tôi quay lên trời.

Mọi người không biết tôi gãy chân, tưởng tôi giỡn. Lúc tôi đưa chân lên, mọi người mới hết hồn, mọi người chạy ra đỡ. Lúc đó, tôi rất bình tĩnh, không nói cho gia đình biết. Vào bệnh viện tôi không còn tiền vì lúc đó vừa gặp sự cố mất tài sản.

Lúc đó tôi nợ ngân hàng 8,2 tỷ đồng vì bị một người bạn làm ăn chung lừa gạt. Trước khi gãy chân, tôi có 23 tỷ đồng trong tài khoản, vào năm 2016. Hồi đó, tôi làm ăn rất thuận lợi, làm ra tiền rồi mua đất, đất lên giá tôi bán đi rồi tôi giàu mà tôi không hiểu sao mình có nhiều tiền vậy.

Từ một đứa đi học bằng xe bus, đến lúc tôi bước vào showroom xe hơi, lấy chiếc xe mắc tiền nhất, mua như mua quần áo vậy.

Lúc bị gãy chân, tôi không còn tiền trong tay. Khách tới mua đất phải vào bệnh viện mua, 7h sáng anh ấy tới đưa tôi 1 tỷ tiền mặt, tôi bán trước luôn. Anh sau tới mua giá hơn 3 tỷ, nhưng tôi không bán.

Lúc bị bệnh mà có người mang 1 tỷ vào là giúp mình rồi. Sau này tôi bán đất và trả hết nợ. Tôi như suy sụp, không muốn đi diễn nữa.

Thời gian đó, tôi bị mất hút trong showbiz. Thứ nhất vì mải kinh doanh, kiếm được rất nhiều tiền, tôi bỏ rất nhiều show, mất rất nhiều cơ hội. Có một giai đoạn tôi từng muốn bỏ nghề đi làm kinh doanh luôn.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 4

Tôi nghĩ nghề này như yêu đơn phương một người, không có duyên thì thôi dừng lại. Tôi thấy con đường làm nghề của tôi nhiều cay đắng quá, cho đi tiếng cười mà sao nhiều nước mắt đến với tôi quá.

Trước khi thi Đấu trường tiếu lâm, tôi từng muốn bỏ thi rồi, nhưng đã ký hợp đồng, nếu bỏ thì mất 5 tỷ nên tôi cố gắng thi. Tôi muốn bị loại luôn nhưng vẫn cố diễn hết mình, tôi không nghĩ mình lại trở thành quán quân, cảm giác rất hạnh phúc”.

Chuyện tình với bà xã kém 8 tuổi

Năm 2021, Duy Khương bất ngờ tuyên bố lên xe hoa với bà xã kém 8 tuổi khiến dư luận quan tâm.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ bà xã Ly Trần, Duy Khương bộc bạch rằng mình đã phải lòng vợ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Anh kể: “Tôi là bạn thân 8 năm của anh hai của Ly. Chúng tôi là bạn thân thời đại học trong trường điện ảnh. Trong một lần đi sinh nhật của bạn thì tôi gặp Ly. Sau đó chúng tôi có kết bạn và hẹn đi chơi chung và dần nảy sinh tình cảm”.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 5

Đặc biệt, nam diễn viên cho biết tính cách của cả hai hoàn toàn trái ngược nhau. “Chắc chắn, tôi không phải gu của bé Ly. Một người xinh đẹp bên ngoài như vậy thì sẽ thích một người đàn ông nam tính, lịch lãm, phong độ. Còn gu của tôi lại là những người lớn tuổi hơn mình, chững chạc và tính cách lạnh lùng hơn chút. Khi hai đứa quen nhau thì trái ngược hoàn toàn nhưng cuối cùng lại rất đồng điệu”, Duy Khương chia sẻ.

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 6

Dù hiện đã “yên bề gia thất” nhưng nam diễn viên cho biết mình và bà xã gặp không ít rào cản trước khi tiến tới hôn nhân. Thậm chí, có thời gian cả hai từng quyết định chia tay vì sức ép của gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian thuyết phục, hai người đã chứng minh tình cảm với phụ huynh hai phía. Sau này khi có con, Duy Khương cũng dần trở nên chín chắn và trưởng thành, tạo sự tin tưởng cho bố mẹ Ly Trần.

ADVERTISEMENT

Duy Khương - Học trò Trấn Thành: 4 tháng tuổi ba mẹ ly dị, bị lừa mất trắng 23 tỷ, lấy vợ kém 8 tuổi - Hình 7ADVERTISEMENT

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc