Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2, em bé kháu khỉnh, đáng yêu hết nấc

Chúng Huyền Thanh giữ vững phong độ nhan sắc khi làm mẹ lần thứ 2, được ông xã Jay Quân khích lệ tinh thần trước khi lâm bồn.

Cách đây ít phút, vợ chồng Chúng Huyền Thanh hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc chào đón con trai thứ 2 trên trang cá nhân và nhận được vô vàn lời chúc mừng từ bạn bè. Người đẹp Hải Phòng tiết lộ nickname của nhóc tì lần này là Jason.

Bà xã diễn viên Jay Quân kể: “Ba mẹ tính không bằng con tính đâu nha, 2h sáng con đã hối thúc ba mẹ tới gặp bác sĩ để con kịp chào đời và ngắm bình minh lúc 5h sáng nữa chứ. Con cao 51cm nặng 3,7kg, nước da trắng và đôi mắt giống ba, còn mũi miệng con xin của mẹ, đặc biệt là tóc nhiều hơn anh Joyce nữa cơ”.

Dưới phần bình luận, Hoa hậu Thu Hoài vui lây: “Em giỏi quá, chị chúc mừng gia đình nhỏ của em nhé. Em bé có cái miệng yêu quá đi”. Phí Phương Anh ngưỡng mộ: “Dự án thành công quá đi”.

Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2 - Ảnh 1
Chúng Huyền Thanh tươi tắn trước khi lâm bồn, được chồng nắm tay động viên.
Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2 - Ảnh 2
Khoảnh khắc da kề da vô cùng thiêng liêng của 2 mẹ con.
Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2 - Ảnh 3
Mới ra đời nhưng nhóc tì đã sở hữu gương mặt với “nét nào ra nét ấy”, đặc biệt là đôi môi.

Vài ngày trước, Chúng Huyền Thanh tung ra bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí với thiết kế mỏng manh mang đến vẻ gợi cảm. Lần mang thai này, cô tăng 20 kg, có chế độ ăn uống hợp lý, tập yoga, đi bộ mỗi ngày. Ngoài bụng bầu lớn thì ngoại hình của bà mẹ trẻ vẫn khá thon thả, chân tay không to, mặt mũi không phá nét nhiều như lần mang thai đầu tiên. Không chỉ vậy, cô cũng không bị rạn bụng dù đã ở những tuần cuối thai kỳ.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh còn từng băn khoăn về việc đặt tên ở nhà cho em bé thứ 2 có liên quan đến dịch Covid-19: “Bé sinh vào thời dịch thì nên đặt tên ở nhà là Evy hay David ta?”.

Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2 - Ảnh 4

Chúng Huyền Thanh hạ sinh con trai thứ 2 - Ảnh 5
Chúng Huyền Thanh đã duy trì phong độ nhan sắc cũng như giữ gìn vóc dáng tốt hơn lần đầu.
by
Categories:
Ý kiến bạn đọc