CEO Phương Hằng phán 1 câu cực gắt về drama “Khoa Pug – Johnny Đặng”, bóc trần con người gian xảo của “ông vua kim hoàn”

Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh Khoa Pug và Johnny Đặng là chủ đề được bàn luận rôm rả nhất. Hoạt động 2 lĩnh vực trái ngược nhau, đôi bạn gặp gỡ trên đất Mỹ rồi cùng nhau kết hợp làm Vlog, review thú vui xa xỉ. Đáng tiếc thay, “tình bạn diệu kỳ” chỉ tồn tại một cách ngắn ngủi, kéo theo hàng loạt sự thật bất ngờ đằng sau.

Được biết, một trong những nguyên nhân khiến Khoa Pug và Johnny Đặng nghỉ ngơi xuất phát từ công việc làm ăn. “Tỷ phú kim cương” còn lên mặt báo nhắn nhủ Khoa Pug nên biết giữ chữ tín, “hứa cái gì thì chắc ăn, không thì đừng hứa”. Không ngồi yên chịu trận, ngày 01/12 – Youtuber gốc Nha Trang tố cáo ngược Johnny Đặng lợi dụng niềm tin, c h i ế m đ o ạ t của mình số tiền lên đến 30 tỷ đồng.

Mặc dù đã ra hẳn 3 clip để giải thích về những ẩn khuất đằng sau việc kinh doanh đồng tiền ả o. Tuy nhiên, Johnny Đặng vẫn bị cư dân mạng c ô n g k í c h g a y g ắ t, thậm chí còn hứng chịu làn sóng t ẩ y c ha y trên MXH.

Sáng 03/12, triệu phú Vương Phạm – “nhân chứng sống” trong phi vụ bạc tỷ đã chính thức “về chung thuyền” với Khoa Pug. Anh m/ỉa m/ai gọi tiệm kim cương của Johnny Đặng là “quán đá bào”, là con người sống bội bạc, bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Đồng thời xác nhận thông tin Johnny Đặng đ e d ọ a tính mạng Khoa Pug là hoàn toàn có thật.

Dù tiếp xúc chưa lâu với Khoa Pug nhưng Vương Phạm cho rằng nam Youtuber sống rất sòng phẳng, tình nghĩa. Anh thừa nhận nhờ sức ảnh hưởng của Khoa Pug nên nguồn khách hàng tăng trưởng chóng mặt. Hoạt động kinh doanh vì thế cũng phủ sóng hơn rất nhiều.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ Vương Phạm và khán giả Việt Nam. Mới đây, bà Phương Hằng gây bất ngờ khi nhắc đến “ông hoàng kim cương”. Cụ thể, nhận được câu hỏi trong lúc livestream, nữ CEO Đại Nam thẳng thắn nhận xét: “Nhìn mặt không có cảm tình, ông đó tôi nhìn mặt không có cảm tình. Thấy có gì đó gian gian”.

“Giải cứu hả, cô ở bên đây sao giải cứu được bên Mỹ. Giải cứu bằng cách nào, mọi người đang xót xa cho bạn ấy đúng không. Nhưng mà bạn ấy ở nước Mỹ, bạn ấy có pháp luật ở Mỹ, các bạn không cần phải lo” – Vợ ông Dũng lò vôi trả lời khi được nhờ giải cứu Khoa Pug.

Vào thời điểm nữ đại gia oanh tạc MXH bằng bộ sưu tập kim cương hàng chục tỷ không đối thủ tại Việt Nam. Cư dân mạng đã so sánh về độ giàu có giữa bà Phương Hằng với Johnny Đặng – là một thợ kim hoàn nổi tiếng đã từng chế tác cho nhiều ngôi sao của xứ cờ hoa.

Thực ra, nếu tiến hành đặt hai cái tên này cạnh nhau thì cũng hơi có sự khập khiễng vì một người mua và một người bán. Thế nhưng, để nói một cách chân thành thì cả hai người họ đều gây ấn tượng đặc biệt vì có sở thích không phải dạng vừa với những viên kim cương lấp lánh.

Trong một livestream vào ngày 12/4 vừa qua, bà vô tình tiết lộ số tài sản của mình:

“Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có… Mỗi lần tôi xuất hiện sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng kí. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết…

Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào”.

Còn về phía Johnny Đặng, với xuất thân là một thợ kim hoàn nên việc ông khoe kim cương thì là chuyện hết sức bình thường. Bởi như thế mới góp phần bán được hàng, chốt được đơn chứ. Những hình ảnh trên Instagram 2,6 triệu người theo dõi của ông luôn ngập tràn kim cương.

Ông Johnny Đặng thì đi đâu cũng đều đeo kim cương, mà số kim cương và vàng trên người còn gấp nhiều lần bà Hằng. Đối với cư dân mạng Việt mà nói thì hiện tại, người đàn ông này đang ở vị trí số 1 về mức độ khoe kim cương.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc