Cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát “Nằm im đó”

Thẩm mỹ viện nơi xăm môi cho bé gái 5 tuổi hiện đã gỡ bỏ clip trước sự chỉ trích của dư luận.

Chiều 10/4, cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ bài đăng của tài khoản T.Q.N nói về việc xăm môi đỏ mọng cho một khách nhí 5 tuổi. Nhiều người cho rằng, việc để bé trải nghiệm hình thức làm đẹp này là chưa phù hợp với lứa tuổi. Quyết định để bé xăm môi khiến người nhà của bé và người thực hiện quá trình xăm đều bị chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

Đến cùng ngày, khi nhận thấy hiệu ứng của bài đăng không tốt, T.Q.N đã quyết định xóa bài chia sẻ. Trước đó, page của thẩm mỹ viện S.T – nơi thực hiện xăm môi cho bé đã phát livestream toàn bộ quá trình này.

Trong clip, khi người nam đang thao tác thì giọng người nữ vừa quảng cáo, vừa trấn an bé: ‘Làm môi không hề đau nhé. Mọi người cứ sợ làm môi, làm mày ở *** thì cam kết là không hề đau’. Lúc này, giọng người đàn ông vừa xăm cho bé vừa nói: ‘Làm môi thật sự chứ không phải làm môi đùa đâu’.

Trong quá trình làm, em bé có lấy tay ngăn quá trình xăm, nghi vì không chịu được đau, nhưng giọng người phụ nữ mắng: ‘Ngồi im đó’. Sau đó, người phụ nữ nói tiếp: ‘Từ giờ không phải đánh son nữa nha’.

Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc - Ảnh 1
Đến lúc đau quá, em bé có đưa tay ngăn mực xăm nhưng bị mắng ‘ngồi im đó’?

Đoạn clip khi được chia sẻ khiến nhiều người ngán ngẩm.

– Người mẹ đã như thế, còn gặp thêm chủ tiệm ‘có tâm’. Nghĩ mà tội cho con.

– Rồi sau này con đến trường thì làm sao? Rồi bao nhiêu người dị nghị phán xét, con lớn thêm tí nữa sẽ hiểu, lúc đó liệu có chịu được không?

– Quyết định sai lầm của người mẹ có thể sẽ khiến con gái phải gánh chịu nhiều lời dèm pha trong tương lai. Khổ thân con.

Điều đáng nói hơn cả, trước sự chỉ trích dữ dội từ dư luận, tài khoản T.Q.N vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh bé gái sau khi xăm môi xong, kèm theo lời nhắn: ‘Thật đáng yêu làm sao. Có ai muốn xin ảnh con không nè’.

Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc - Ảnh 2
Người của thẩm mỹ viện tiếp tục đăng tải hình ảnh em bé 5 tuổi sau khi xăm môi.
by
Categories:
Ý kiến bạn đọc