Bạn gái nặng 65kg, chàng trai ga lăng bế nàng theo kiểu công chúa và hậu quả bị gãy tay

Anh Vũ nghĩ rằng bạn gái chỉ nặng 65kg nên anh tự tin lực cánh tay đủ sức bế bổng nàng.

Theo Wuhan Evening News đưa tin, anh Vũ sống tại Vũ Hán, Trung Quốc, sau khi ăn mừng với bạn gái vào một dịp đặc biệt, anh quyết định bế cô theo kiểu công chúa thật lãng mạn như là món quà tặng người yêu.

Bạn gái nặng 65kg, chàng trai ga lăng bế nàng theo kiểu công chúa và hậu quả bị gãy tay

Ảnh minh họa

Bạn gái của anh ban đầu tỏ vẻ lo lắng và không nghĩ đây là ý tưởng hay. Tuy nhiên, anh Vũ nghĩ rằng bạn gái chỉ nặng 65kg nên anh tự tin lực cánh tay đủ sức bế bổng nàng.

Vì vậy, anh Vũ khăng khăng đòi bế bạn gái theo kiểu công chúa, chẳng ngờ, khi anh đang gắng sức chống đỡ sức nặng của nàng thì bất ngờ nghe tiếng xương gãy giòn tan, cảm giác đau đớn lan tỏa dữ dội và cánh tay của anh gần như trượt xuống.

Anh Vũ hoảng loạn nhận thức rằng có khả năng anh đã bị gãy tay nên tức tốc đến bệnh viện kiểm tra.

Sau khi kiểm tra tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ phát hiện ngoài gãy xương, anh Vũ còn bị trật khớp và tổn thương dây chằng. Quá trình điều trị vô cùng gian nan bởi sau khi điều trị gãy xương và trật khớp, anh Vũ vẫn phải tiến hành thêm một ca phẫu thuật.

Bác sĩ cho biết, bế bạn gái theo kiểu công chúa có thể dẫn đến tổn thương cho nam giới và đây không phải là trường hợp hiếm gặp, hầu hết bệnh nhân chủ yếu bị thương ở thắt lưng và hiếm khi gãy xương ở cánh tay.

Ngoài các vấn đề về thể chất cá nhân, nó cũng liên quan đến tư thế nam giới bồng bế bạn gái. Khi bạn trai ngồi xổm quá mạnh hoặc sử dụng tư thế ngồi xổm không đúng cách khi bế nàng sẽ khiến vùng eo trở nên căng cứng. Nếu bạn trai không ngồi xổm mà trực tiếp khom lưng bế nàng hoặc cầm vật nặng sẽ có nguy cơ dẫn đến rạn nứt xương cột sống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc