Anh Đức mắc Covid Trấn Thành không nói gì, hóa ra lẳng lặng tiếp tế đồ ăn nuôi bạn trong 20 ngày tự điều trị

Hóa ra, Trấn Thành âm thầm quan tâm “cậu bạn thân” Anh Đức trong lúc nhiễm virus nhưng không khán giả nào biết. 

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức đã chia sẻ về quá trình mắc COVID-19 và điều trị khỏi sau 20 ngày cách ly tại nhà. Với nam diễn viên, đây là một kỷ niệm khó quên được. Sau khi sức khỏe hoàn toàn bình phục, anh mới mạnh dạn để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Theo danh hài, điều quan trọng là phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần lạc quan và làm đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ.

Chế độ ăn uống chiếm vai trò cực kì quan trọng trong quá trình hồi phục. Anh Đức không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới vợ chồng bạn thân Trấn Thành – Hari Won đã gửi đồ ăn sang cho anh và bạn gái tẩm bổ. Anh Đức viết trên fanpage: “Cám ơn gia đình Xìn Ri cung cấp thực phẩm. Hình chỉ mang tính minh hoạ nhưng thực tế nhiều hơn”.

Dễ thấy, Trấn Thành rất chăm chỉ nấu nướng và khoe thành phẩm lên MXH khi giãn cách. Hóa ra, có những dịp nam MC nấu cả suất đặc biệt tặng Anh Đức giữa lúc bệnh tật nguy hiểm mà chẳng ai biết.

Sức khỏe của Anh Đức và bạn gái tiển triển tích cực sau 20 ngày và gần như đã khỏi hẳn.
Nam diễn viên khoe đồ ăn nhận từ vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Thời gian nghỉ dịch, Trấn Thành chăm chỉ nấu ăn và quan tâm tới cả cậu bạn thân.

Trong lúc nhiễm virus, Anh Đức cho biết anh thường xuyên uống nước, đặc biệt là nước cam, ăn nhiều trái cây. Mỗi ngày, anh chú ý vệ sinh cổ họng, mũi, mắt bằng nước muối. Ngoài ra, nam diễn viên cũng xông hơi bằng nước chanh, sả, gừng.

Những ngày tiếp theo, ăn bắt đầu mất vị giác. Không phải mất là mất hẳn nhé, vẫn cảm giác được chua, cay, mặn, ngọt nhưng đôi khi lạc mất mùa xuân chút thôi. Còn mất khứu giác thì không ảnh hưởng gì, chỉ khi cố tình tìm để ngửi gì đó mới không thấy mùi…

Cổ họng có ngứa, khó chịu thì ráng nuốt cho thức ăn đè bẹp mấy con Virus Sars-CoV2 hết đi. Hơi khó thở thì tập hít thở sâu, vận động vừa sức mình. Tôi chọn làm việc nhà, quét nhà, lau nhà, nấu nướng, rửa chén… đừng cố nhảy dây, hít đất, gập bụng hay cardio… Tôi đã thử và mệt nha”, anh kể.

Anh Đức nhiều lần dẫn bạn gái đi chơi cùng hội bạn thân đình đám.

Trấn Thành từng “rao bán” Anh Đức không biết bao lần trên sóng truyền hình.
by
Categories:
Ý kiến bạn đọc